top of page

Lạc Việt Adventures - Một trò chơi kỹ thuật số dựa trên các trò chơi dân gian đã có mặt trên khắp Việt Nam. Các yếu tố trong game được xây dựng dựa trên trang phục truyền thống và cuộc sống đời thường của các dân tộc Việt Nam để thể hiện văn hóa của dân tộc.

Tải ngay trên CH Play
Tải ngay trên App Store

Lac Viet Adventures

Sản phẩm quảng bá du lịch hiệu quả thời 4.0.

Tham gia “Lạc Việt phiêu lưu ký”, người chơi sẽ được trải nghiệm hành trình thử thách gắn liền những trò chơi dân gian, lễ hội truyền thống trải dài khắp ba miền bắc, trung, nam. Hình ảnh và cốt truyện trong game mang đậm dấu ấn văn hóa dân tộc góp phần quảng bá văn hóa, du lịch và con người Việt Nam tới bạn bè năm châu.

Game miệt vườn

"Ghe ai mũi đỏ xanh lườn,

Phải ghe Gia Định xuống vườn thăm em?"

Lấy cảm hứng từ những câu hát truyền tai phổ biến này, trò chơi mong muốn tái hiện nét đặc thù của thiên nhiên miệt vườn Đồng Bằng sông Cửu Long. Thông điệp của game nhằm truyền tải hình ảnh đặc sản vựa trái cây Việt Nam nổi tiếng thế giới, mô tả chân thực đời sống sinh hoạt của người dân phương Nam hiền hòa với bạn bè trong nước và quốc tế. Trò chơi không chỉ đem lại cho người chơi trải nghiệm thực tế công việc, đời sống lao động sản xuất của người dân vùng sông nước mà còn góp phần quảng bá và thúc đẩy du lịch Nam Bộ.

Map Game

Game Nhảy Sạp

Nhảy sạp-làn điệu nhảy hoặc múa dân gian độc đáo của dân tộc Mường - nét văn hóa đặc trưng của đồng bào dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc đã lan tỏa khắp mọi miền tổ quốc. Game được phát triển với hình ảnh thân thiện, hướng tới mục tiêu giới thiệu, quảng bá và giúp người chơi được trải nghiệm thực tế bằng cách tham gia, hòa nhập vào trò chơi dân gian đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam, đồng thời hòa mình với âm hưởng vui nhộn đặc trưng núi rừng Tây Bắc. Thông điệp của game đó là truyền tải hình ảnh đời sống, văn hóa, nét đẹp của miền Tây Bắc gắn kết quảng bá du lịch trải nghiệm Tây Bắc Việt Nam tới người dân trong nước cũng như bạn bè quốc tế.

Game Đua Voi

Đua Voi là một lễ hội văn hóa cổ truyền mang đậm bản sắc của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên tại Việt Nam. Game được xây dựng nhằm tôn vinh tinh thần thượng võ cũng như tài nghệ thuần hóa voi của người dân nơi đây, đồng thời tái hiện một cách sống động không khí của một cuộc đua giữa các buôn làng. Ý nghĩa của game đó là góp phần quảng bá du lịch vùng cao Tây Nguyên và tạo cơ hội trải nghiệm sinh động cho bạn bè trong nước, cũng như quốc tế khi được hòa mình với kiệt tác văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên.

Game Đua Thuyền

Đua thuyền là lễ hội truyền thống hàng ngàn năm nay của dân tộc mang ý nghĩa thiêng liêng, cầu mưa thuận gió hòa, tạo sự kết nối giữa các miền sông nước. Trò chơi được phát triển với mong muốn truyền bá văn hóa, phong tục người Việt cũng như thể hiện sức mạnh tập thể của đồng bào các dân tộc Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để bạn bè trong nước và quốc tế được trải nghiệm thực tế, nhập vai vào trò chơi và cảm nhận rõ hơn đời sống, không khí lễ hội của con người Việt Nam.

Game Ô Ăn Quan

Lấy cảm hứng từ cánh đồng lúa nước Việt Nam, "Ô ăn quan" là trò chơi dân gian của trẻ em Việt Nam được yêu thích và có mặt trên mọi miền đất nước. Trò chơi mang hình ảnh gần gũi với đời sống sinh hoạt hàng ngày của trẻ em Việt Nam - thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn, sáng tạo vào cách thức chơi độc đáo. Trò chơi được tái dựng lại trên nền tảng ký thuật số, nhằm truyền tải hình ảnh tuổi thơ và cuộc sống yên bình của trẻ em Việt Nam tới những thế hệ người Việt trẻ, người Việt sinh ra và lớn lên ở nước ngoài cùng cộng đồng bạn bè quốc tế.

Sidney Cityscape_edited_edited.jpg

Trở thành đối tác của chúng tôi

LacBird đã nhận được thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Thời gian mở cửa

Bạn có thể tới thăm chúng tôi:

Thứ 2 - thứ 6: 9:00 AM - 6:00 PM
Thứ 7 & chủ nhật: không hoạt động

Thông tin liên hệ:

Email: contact@lacbird.com
Địa chỉ: Trung tâm đổi mới sáng tạo,

số 7, ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

bottom of page